3 món quà tặng tân gia cho gia chủ

Khi chọn quà tặng tân gia, tùy vào mức độ thân thiết của bạn với chủ nhà, bạn có thể tham khảo để chọn quà sao cho phù hợp nhất. Nếu là người có quan hệ gần gũi, thân quen với mình thì nên chọn những món đồ thật gần gũi và có giá trị sử dụng cao. Dưới đây là là một vài gợi ý chọn quà tặng tân gia bạn có thể tham khảo.

1. Bộ chăn ga gôi đệm là đồ dùng cần thiết.

Đây là món quà rất ý nghĩa, đặc biệt là vào mùa đông. Tặng một bộ chăn ga gối đệm sẽ rất phù hợp và tiện dụng. Món quà này sẽ cực kỳ phù hợp làm quà tặng tân gia của những đôi vợ chồng sắp kết hôn bởi đây sẽ là món đồ cần mua mới. Tuy nhiên bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn chăn ga và nên tham khảo thêm ý kiến của người nhận để chọn được món quà thật ưng ý.

2. Một chiếc máy hút bụi là món quà tiện dụng.

Với những gia đình sang trọng, một chiếc máy hút bụi sẽ là món quà rất phù hợp, vừa thể hiện sự gần gũi tinh tế, máy hút bụi lại là món đồ mang tính chất sử dụng cao.

3. Một bức tranh thủy mặc treo tường sẽ là món quà rất lịch sự.

Rất nhiều người có sở thích đặc biệt dành cho tranh thủy mặc. nếu chủ nhà mà bạn định tặng cũng thích tranh thủy mặc thì đây đúng là món quà bạn đang cần tìm rồi. Hãy chọn một bức tranh thủy mặc sao cho kích cỡ của nó phù hợp với căn phòng của ngôi nhà mới. Tranh thủy mặc vừa có giá trị nghệ thuật cao, vừa có tác dụng trang trí rất hài hòa, dễ kết hợp với đồ nội thất cũng như màu sắc của tường, rèm.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên tặng món quà này cho những ai biết thưởng thức tranh. Vì những bức tranh có giá trị nghệ thuật cao như thế này cần phải có kiến thức cũng như sở thích mới thấy được cái đẹp của nó.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến